Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Ngày 17 tháng 10 năm 2017

Cập nhật lúc : 18:29 07/09/2016

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước đón chào năm học mới 2016 – 2017.  Vào sáng thứ hai ngày 05.09.2016 trường THPT Cao Thắng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 ngắn gọn và đầy ý nghĩa với khí thế hào hùng và vui tươi của cả thầy lẫn trò

Đến dự với buổi lễ khai giảng

Về phía lãnh đạo Tỉnh ủy có Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên thường vụ Tỉnh Ủy - Bí thư khối các cơ quan Tỉnh.

Về phía lãnh đạo Thành phố Huế có Bà Phan Thanh Thủy - Chủ tịch UBMTTQ Phường phú nhuận.

Về phía lãnh đạo sở GD & ĐT có Thầy Lê Văn Thoại – Phó trưởng phòng giáo dục trung học sở GD & ĐT Thừa Thiên Huế.

Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường có ông Đặng Đức Thắng - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Cùng các ông, bà đại diện cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố.

Về Phía nhà trường có:

Thầy Nguyễn Kiếm - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Ngô Đắc Dũng - Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 1200 học sinh thân yêu đến từ 31 tập thể lớp.

Thầy Nguyễn Kiếm bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2016-2017

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên thường vụ tỉnh Ủy - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa cho nhà trường

Trong diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy Ngô Đắc Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua như toàn trường có 43 học sinh giỏi, 630 học sinh tiên tiến. Tỷ lệ học sinh giỏi và tiên tiến cao hơn nhiều so với năm học trước. Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia với 316 học sinh khối 12 đăng ký dự thi thì 308 học sinh đỗ chiếm tỷ lệ 97.5% cao hơn mặt bằng chung toàn tỉnh. Trong hội thi sáng tạo khoa học kỷ thuật em Lê Nguyễn Văn Dương - lớp 10A1 - đạt giải Nhất lĩnh vực Vật lý - kỹ thuật và giải Ba toàn cuộc thi với đề tài “Robot tự động”.

Trong diễn văn khai giảng. Thầy hiệu trưởng cũng đã bày tỏ biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo các ban, ngành, hội cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt để nhà trường hoàn thành tốt mọi kế hoạch và nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Nhằm ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Thông qua buổi lễ khai giảng nhà trường cùng với các đoàn thể đã trao nhiều suất học bổng nhằm động viên và khích lệ các em cụ thể như: trao 04 suất học bổng cho 04 học sinh đã có thành tích cao trong cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn cấp bộ đó là em Nguyễn Phước Bảo Hiếu và Mai Bá Pháp lớp 10B7: đạt giải ba, Nguyễn Hoa Hoàng Anh và Đặng Ngọc Tuyền lớp 10B2 đạt giải khuyến khích. Công Ty Atlantic cũng đã tặng 05 suất quà cho 05 học sinh có thành tích cao, có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống

Sau buổi lễ khai giảng các em học sinh trong và ngoài nhà trường đã biểu diễn các tiết mục múa lân và đã tổ chức các trò chơi dân gian nhằm tạo hứng thú cho các em khi bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2016 – 2017