Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:16 13/09/2017  

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

     Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước đón chào năm học mới 2017 – 2018. Vào sáng thứ hai ngày (05/09/2017) trường THPT Cao Thắng tưng bừng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 ngắn gọn, trang trọng và đầy ý nghĩa với khí thế vui tươi của cả thầy lẫn trò.

* Đến dự với buổi lễ khai giảng:

- Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường có:

     + Ông Lê Minh Đức - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

- Về Phía nhà trường có:

     + Thầy Nguyễn Kiếm - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

     + Thầy Ngô Đắc Dũng - Hiệu trưởng nhà trường.

     + Thầy Đoàn Văn Tiến - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn

      Cùng quý ông, bà đại diện cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức trên địa bàn thành phố, toàn thể quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và đặt biệt sự hiện diện của hơn 1200 học sinh thân yêu đến từ 31 tập thể lớp trong nhà trường    

     Trong buỗi lễ khai giảng Thầy Nguyễn Kiếm Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2017-2018

Thầy Nguyễn Kiếm – Bí thư chi bộ nhà trường

 

     Trong diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy Ngô Đắc Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua như toàn trường có 59 học sinh giỏi, 702 học sinh tiên tiến. Tỷ lệ học sinh giỏi và tiên tiến cao hơn nhiều so với năm học trước. Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia với 382 học sinh khối 12 đăng ký dự thi thì 376 học sinh đỗ chiếm tỷ lệ 98.43% cao hơn mặt bằng chung toàn tỉnh. Trong hội thi sáng tạo khoa học kỷ thuật có 02 đề tài dự thi cấp bộ trong đó có 01 đề tài đạt giải khuyến khích ở lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi với đề tài “Nâng cao nhận thức và thái độ đối với cộng đồng LGBT của học sinh trung học phổ thông thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo”.

     Trong diễn văn khai giảng. Thầy hiệu trưởng cũng đã bày tỏ biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành, hội cha mẹ học sinh, các tổ chức Đoàn thể đã luôn quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt để nhà trường hoàn thành tốt mọi kế hoạch và nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Thầy Ngô Đắc Dũng – Hiệu trưởng nhà trường

     Nhằm ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Thông qua buổi lễ khai giảng nhà trường cùng với các đoàn thể đã trao nhiều suất học bổng nhằm động viên và khích lệ các em cụ thể như: 

Trao 05 suất học bổng cho 05 học sinh đã có thành tích cao nhất

trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017

Trao 05 suất học bổng dành cho 05 học sinh

có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập

Trao 01 suất học bổng dành cho học sinh Nguyễn Châu Yến Nhi lớp 12A3

có điểm học tập cao nhất của nhà trường

 

     * Sau buổi lễ khai giảng  các em học sinh trong và ngoài nhà trường đã biểu diễn các tiết mục trống lân và đã tổ chức các trò chơi dân gian nhằm tạo hứng thú cho các em khi bước vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Màn đánh trống hội do các em trong và ngoài trường biểu diễn

Trò chơi kẹp bóng tiếp sức của khối 12

Trò chơi bịt mắt đập bóng nước của khối 11

Trò chơi đỗ nước vào chai

Một số lớp chụp ảnh kỷ yếu trong buổi lễ khai giảng

Số lượt xem : 179

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác