Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 18 tháng 01 năm 2021

Cập nhật lúc : 10:42 25/11/2020

TRƯỜNG THPT CAO THẮNG - TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2020

Hòa trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày hội tri ân các thầy cô giáo, chiều ngày 20 tháng 11 năm 2020, trường THPT Cao Thắng đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 38 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ nhà trường và Đoàn sinh viên kiến tập chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi tọa đàm Thầy Ngô Đắc Dũng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đồng thời cũng đã nêu lên những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Năm học 2019 -  2020 nhà trường đón nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Thầy Ngô Đắc Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm.

Trong buổi tọa đàm, nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều thành tích cao trong các hoạt động giáo dục và dạy học trong năm học 2019 - 2020, nhà trường đã có 10 cán bộ giáo viên, nhân viên vinh dự  được Sở giáo dục và đào tạo tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở trong năm học 2019–2020.

Để ghi nhận sự đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, Bộ giáo dục và đào tạo đã tặng thưởng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục” cho 7 thầy cô giáo của nhà trường.

Các thầy cô giáo được tặng thưởng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục”.

Cũng tại buổi tọa đàm, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các tổ chuyên môn đạt thành tích trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và các cá nhân trong phong trào thi đua đợt 1 năm học 2020 – 2021.

Khen thưởng các tổ chuyên môn đạt thành tích trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.