Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:54 04/10/2017  

Tập huấn Công nghệ thông tin cho cán bộ giáo viên 2017

Nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường, ngày 20/09/2017 trường THPT Cao Thắng đã tiến hành tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên giáo viên của trường với các nội dung chính như sau:

1. Hướng dẫn kết nối máy tính với máy chiếu, tivi, máy chiếu đa vật thể và khắc phục một số lỗi thường xảy ra khi kết nối.

2. Hướng dẫn cập nhật vắng trễ của học sinh trên cổng thông tin của Sở.

3. Hướng dẫn đăng bài viết chuyên môn, giáo án, bài tập, nội dung ôn tập lên website của trường.

4. Hướng dẫn đăng kí sử dụng các phòng học bằng Google Sheet

5. Hướng dẫn giáo viên tham gia tập huấn trực tuyến trên website Trường học kết nối theo công văn 2344/SGDĐT-GDTrH ngày 28/09/2017

Buổi tập huấn cũng giải đáp các vướng mắc, giải quyết một số khó khăn của giáo viên trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy cũng như trong công việc.

Đặc biệt trong đợt tập huấn này, trường THPT Cao Thắng mạnh dạn đưa vào sử dụng một ứng dụng trực tuyến miễn phí của Google – Google Sheet (Google bảng tính) - để giáo viên có thể đăng ký trực tuyến sử dụng một số phòng học còn trống. Với công cụ này giáo viên – dùng tài khoản email công vụ đã được cấp – có thể lịch sử dụng phòng của các giáo viên khác và đăng kí sử dụng phòng cho mình tại bất kỳ đâu với máy tính có kết nối internet.

Sau buổi tập huấn, các giáo viên đã nắm được các nội dung đã truyền đạt và tự tin vận dụng vào giảng dạy và công tác khác giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tải file

Số lượt xem : 154

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác