Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:41 20/01/2017  

Hội CTĐ trường THPT Cao Thắng thăm và tặng quà học sinh huyện A Lưới

Thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 17/01/2017 hội Chữ thập đỏ trường THPT Cao Thắng đã đi thăm và tặng quà cho học sinh hai trường THCS A Roàng và trường THPT A Lưới.

Với mong muốn đồng hành cùng học sinh đến trường, hội Chữ thập đỏ trường THPT Cao Thắng huy động trong toàn thể giáo viên và các em học sinh trong trường sách cũ, vở học,… giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện A Lưới.

Trường THCS A Roàng là một trường nằm trên địa bàn của huyện A Lưới gần biên giới Việt Lào (cách biên giới khoảng 4 km, cách thị trấn A Lưới khoảng 30km), học sinh phần lớn là người dân tộc có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Tại đây hội Chữ thập đỏ trường đã trao tặng 20 chăn len, 16 phần quà (100000đồng cùng 10 quyển vở/phần) cho học sinh giỏi, 40 phần quà (15 quyển vở/phần) cho các em học sinh.

Rời trường THCS A Roàng, hội Chữ thập đỏ trường ghé thăm trường THPT A Lưới và tặng 60 phần quà (15 quyển vở/phần) cho các học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các em học sinh vùng khó khăn có điều kiện đến trường. Hội Chữ thập đỏ trường THPT Cao Thắng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các giáo viên, phụ huynh, các em học sinh đã đóng góp ủng hộ cho các học sinh vùng khó khăn. Trong thời gian tới, hội Chữ thập đỏ trường mong muốn có nhiều tấm lòng hảo tâm cùng góp sức để có nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh vùng khó khăn.

Một số hình ảnh:

Tặng quà tại trường THCS A Roàng

Tặng quà tại trường THPT A Lưới:

Số lượt xem : 185

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác