Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt''

Ngày 25 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 17:00 25/02/2018  

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CAO THẮNG TRAO “QUỸ TẤM LÒNG VÀNG” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN THUỘC HUYỆN PHONG ĐIỀN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018.

Thực hiện kế hoạch số: 01/LT CĐ-CTĐ-ĐTN ngày 16/01/2018 của Công đoàn - hội Chữ thập đỏ - Đoàn TNCS HCM nhà trường về việc quyên góp ủng hộ quỹ tấm lòng vàng và chương trình tết vì người nghèo - nạn nhân chất độc gia cam xuân mậu tuất 2018. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường ngay từ đầu tháng 01 năm 2018 Hội chữ thập đỏ nhà trường đã phát động kế hoạch về cho toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường. Qua quá trình phát động hội chữ thập đỏ đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ lãnh đạo nhà trường đến quý thầy cô giáo cũng như tất cả các em học sinh. Đặt biệt là hội từ thiện Huế tự tâm do Cô Nguyễn Thị Hạnh làm nhóm trưởng.

Ngay trong những ngày trước tết nguyên đám mậu tuất 2018 cùng với lãnh đạo nhà trường, các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường đã đi thăm và tặng quà cho 08 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật với tổng giá trị được trích từ quỹ “Tấm Lòng Vàng” trị giá 9.200.000 đ.

 

 Thầy Ngô Đắc Dũng – Hiệu trưởng nhà trường thăm và tặng quà cho gia đình em học sinh: Trương Thị Phương Thảo - Lớp 12A3, thuộc diện gia đình khó khăn.

 

Thầy Ngô Đắc Dũng – Hiệu trưởng nhà trường thăm và tặng quà cho gia đình em học sinh: Đặng Nhật Minh Châu - Lớp 10B7, thuộc diện gia đình khó khăn.

 

 

Thầy Ngô Đắc Dũng – Hiệu trưởng nhà trường thăm và tặng quà cho gia đình em học sinh: Lê Hữu Hiếu - Lớp 12B5, thuộc diện gia đình hộ nghèo.

          

 

Thầy Nguyễn Kiếm  – Bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường thăm và tặng quà cho gia đình em học sinh: Dương Thị Hoài Anh - Lớp 11B8 (em Hoài Anh bị bệnh viêm thận).

 

 

Thầy Nguyễn Kiếm  – Bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường thăm và tặng quà cho gia đình em học sinh: Trần Thị Diễm Quỳnh - Lớp 11B9, gia đình khó khăn, Bố em đang chạy thận.

 

 

Thầy Đoàn Văn Tiến - Hiệu phó nhà trường thăm và tặng quà cho gia đình em học sinh: Nguyễn Thanh Ngọc Lớp - 12B4, thuộc diện gia đình khó khăn.

 

 

Thầy Đoàn Văn Tiến - Hiệu phó nhà trường thăm và tặng quà cho gia đình em học sinh: Trần Châu Mỹ Hạnh - Lớp 12B4, thuộc diện gia đình khó khăn.


     Bên cạnh đó hội cũng đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các học sinh nghèo, mồ côi của trường tiểu học Trần Quốc Toản thuộc huyện Phong Điền với 20 suất, mỗi suất trị giá 200.000đ.

 

Thầy Hồ Nguyễn Quốc Việt – Chủ tịch hội chữ thập đỏ và Thầy Đoàn Văn Tiến – hiệu phó nhà trường trao 20 suất quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu Học Trần Quốc Toản thuộc Huyện Phong Điền.

 

Trong chương trình xổ số vui xuân mậu tuất 2018. Hội chữ thập đỏ đã bán được 6 nghìn vé và tổ chức rất thành công chương trình sổ xố vui xuân. Qua chương trình đã trao tặng 100 suất học bổng “tết vì người nghèo” cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 31 suất học bổng “Học sinh nghèo vượt khó” cho 31 học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập với mỗi suất trị giá 200.000đ.

 

Thầy Ngô Đắc Dũng – Hiệu trưởng nhà trường trao quỹ “Tấm Lòng Vàng” trong chương trình tết vì người nghèo do hội chữ thập đỏ trường phát động.

 

Thầy Đoàn Văn Tiến – Hiệu phó nhà trường trao học bổng “học sinh nghèo vượt khó” trong chương trình tết vì người nghèo do hội chữ thập đỏ trường phát động.

 

 

 

Thầy Hồ Đắc Long – Bí thư Đoàn trường trao học bổng “học sinh nghèo vượt khó” trong chương trình tết vì người nghèo do hội chữ thập đỏ trường phát động.

 

 

 

Quý Thầy, Cô giáo viên trao phần quà tết vì người nghèo cho các em học sinh

Thông qua chương trình tết vì người nghèo do hội chữ thập đỏ phát động. Hội từ thiện Huế tự tâm đã tặng 33 suất quà cho 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất trị giá 200.000đ, 2 suất quà cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của lớp 10B2 với mỗi suất trị giá 500.000đ.

 

 

Cô Nguyễn Thị Hạnh đại diện cho hội từ thiện Huế Tự Tâm trao 35 suất quà cho 35 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình sổ xố vui xuân mậu tuất 2018 ban tổ chức đã tổ chức quay số và tặng thưởng cho những học sinh trúng giải với tổng giá trị gần 10.000.000đ.  

 

 

Thầy Hồ Đắc Long – Bí thư Đoàn trường trao giải nhất cho em Diễm Phúc lớp 11B3   với giá trị 1.000.000 đ

 

 

Thầy Đoàn Văn Tiến – Hiệu phó nhà trường trao giải đặt biệt cho em Phan Thị Lập lớp 11B7 với trị giá 1.500.000đ

 

      Đây là một hoạt động thiết thực, có tính nhân văn và có ý nghĩa to lớn, thông qua hoạt động giúp cho các em học sinh vượt qua khó khăn, có niềm tin vào cuộc sống, đón một cái tết cổ truyền đầm ấm bên gia đình. Với tổng giá trị trao 55.400.000đ thay mặt cho hội chữ thập đỏ nhà trường cám ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời từ lãnh đạo nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô giáo, toàn thể học sinh nhà trường. Đặc biệt là hội từ thiện "Huế Tự Tâm".

 

Một số hình ảnh trong chương trình sổ xố vui xuân mậu tuất 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 117

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác