Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 19 tháng 10 năm 2019

» Thông báo

Cập nhật lúc : 14:30 16/07/2019

Thông báo: Về việc phúc khảo bào thi của kỳ thi THPT Quốc gia và điều chỉnh NVĐKXT năm 2019
- Căn cứ thông báo về việc phúc khảo bài thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Sở GD – ĐT Thừa Thiên Huế ngày 15/07/2019. - Căn cứ công văn số 1542/SGDĐT-GDCN-GDTX ngày 09/07/2019 của Sở GD – ĐT Thừa Thiên Huế về việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐSP năm 2019. Trường THPT Cao Thắng thông báo về việc phúc khảo điểm bài thi THPT Quốc gia và điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển năm 2019

I. PHÚC KHẢO ĐIỂM BÀI THI THPT QUỐC GIA

1. Nơi nhận hồ sơ: Thí sinh nộp đơn xin phúc khảo bài thi tại Văn phòng trường THPT Cao Thắng.

2. Mẫu đơn: tải mẫu đơn tại địa chỉ http://thpt-cthang.thuathienhue.edu.vn/tin-tuc/thong-baove-viec-phuc-khao-bao-thi-cua-ky-thi-thpt-quoc-gia-2019.html.

3. Thời gian nhận hồ sơ tại điểm ĐKDT: Từ ngày 15/7/2019 đến 23/7/2019.

II. ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NĂM 2019

1. Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến

a. Thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển: từ ngày 16 đến 18/07/2019.

Lưu ý: Các NVĐKXT thay đổi trong thời gian thực hành sẽ không được dùng để xét tuyển chính thức (hệ thống sẽ xóa hết (reset) ngay khi kết thúc thời gian thực hành).

b. Điều chỉnh chính thức nguyện vọng đăng ký xét tuyển: từ ngày 22 đến 29/7/2019.

Lưu ý: Để việc điều chỉnh NVĐKXT thành công, thí sinh phải thực hiện điều chỉnh NVĐKXT đầy đủ các bước, không được bỏ qua hoặc dừng lại khi chưa thực hiện xong bước cuối cùng.

Chi tiết tham khảo tại địa chỉ: http://thpt-cthang.thuathienhue.edu.vn/tin-tuc/huong-dan-dieu-chinh-nguyen-vong-dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2019.html

2. Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu

- Thời gian: từ 22/07/2019 đến 31/07/2019

+ Buổi sáng: từ 8 giờ 00 đến 10 giờ 30

+ Buổi chiều: từ 14 giờ đến 16 giờ 30

- Địa điểm: Văn phòng trường THPT Cao Thắng

Lưu ý đối với thí sinh

- Tải mẫu Phiếu điều chỉnh NVĐKXT số 1, số 2 trên Cổng thông tin tuyển sinh
của Bộ GDĐT theo địa chỉ https://thituyensinh.vn.

- Điền đầy đủ thông tin và thống nhất giữa Phiếu số 1, Phiếu số 2 (nội dung
hướng dẫn điền phiếu kèm theo phiếu). Phải điền đầy đủ, rõ ràng tất cả các
NVĐKXT.

- Đến ĐTN để nộp phiếu số 1 để cán bộ máy tính tại ĐTN cập nhật vào cơ sở
dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT. ĐTN xác nhận phiếu số 2 để thí
sinh lưu (Nội dung Phiếu số 2 phải giống Phiếu số 1)

- Thí sinh đến điều chỉnh NVĐKXT phải đem theo CMND và Phiếu đăng ký dự thi số 2 (để có cơ sở điền và kiểm tra Phiếu điều chỉnh NVĐKXT).

- Thí sinh phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét
tuyển theo quy định của trường ĐKXT (theo đề án tuyển sinh của trường trên Cổng
thông tin tuyển sinh).

- Thí sinh có thể điều chỉnh ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng (nếu có).

- Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng
nguyện vọng đã đăng ký lúc đăng ký dự thi và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện
vọng tăng thêm theo quy định.

- Thí sinh phải trực tiếp nộp và ký tên điều chỉnh NVĐKXT, không cho phép cử người thay thế (kể cả bố mẹ ruột).

- Thí sinh phải điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo đúng khung thời gian quy định ở trên.

Tải file 1