Bế mạc giải Bóng đá nam học sinh, truyền thống lần thứ II
Cập nhật lúc : 07:52 13/11/2017

Hòa chung trong các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giải Bóng đá nam học sinh, truyền thống lần thứ II đã khép lại sau hơn 1 tháng diễn ra.

Giải được tổ chức không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển toàn diện cho các đoàn viên, thanh niên học sinh trong nhà trường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các học sinh và giữa các tập thể lớp với nhau.

Giải Bóng đá nam học sinh, truyền thống lần thứ II – Năm học 2017 – 2018” đã chính thức khép lại. Trong thời gian hơn 1 tháng tổ chức, giải đã diễn ra 29 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều kịch tính với sự tham gia của 30 đội bóng, hơn 180 bàn thắng được ghi. Lớp 12A2 đã lên ngôi vô địch với chiến thắng áp đảo (8 – 2) trước lớp 11B9 trong trận chung kết.

Lễ bế mạc và trao thưởng diễn ra vào lúc 10 giờ 15 ngày 12 tháng 11 năm 2017 tại sân Văn Thể Mỹ, đã trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Hồ Văn Minh Nhật lớp 11B9 (11 bàn), đồng giải ba cho các lớp 12A1 và 11B7, giải nhì cho lớp 11B9, cúp vô địch và cờ cho lớp 12A2.

Một số hình ảnh:

Thầy Đoàn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng bế mạc giải