Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 29 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Khoa học & Công nghệ

Khoa học & Công nghệ

Cập nhật lúc : 18:45 19/10/2015  

Hướng dẫn đăng nhập Trường học kết nối
Trường học kết nối" tại địa chỉ website http://truonghocketnoi.edu.vn là hệ thống hỗ trợ tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo qua mạng thông tin trực tuyến.

Với "Trường học kết nối", mỗi học sinh được cấp 1 tài khoản để tham gia các hoạt động học tập do giáo viên xây dựng, tổ chức và quản lí trên mạng. Học sinh có quyền lựa chọn các bài học cũng như lựa chọn giáo viên trong phạm vi toàn quốc để học trên mạng; được đăng kí học cá nhân hoặc theo nhóm; được trao đổi, thảo luận với nhau và trao đổi với giáo viên để thực hiện các nhiệm vụ học tập; nộp kết quả học tập qua mạng để được giáo viên nhận xét, đánh giá.

Mỗi giáo viên được nhận 1 tài khoản trên mạng. Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản của mình, giáo viên có thể thấy các khóa học/bài học/chủ đề sinh hoạt chuyên môn theo lĩnh vực chuyên môn của mình. Để tham gia khóa học/bài học/chủ đề nào (theo yêu cầu hoặc tự nguyện), giáo viên thực hiện việc đăng kí học trên mạng (học cá nhân hoặc theo tổ/nhóm chuyên môn trong trường hoặc cụm trường). Đối với mỗi hoạt động chuyên môn, giáo viên phải nộp kết quả qua mạng để được đánh giá, nhận xét và lựa chọn để chia sẻ cho đông đảo giáo viên trong toàn quốc tham khảo.

Để đăng nhập và sử dụng được dễ dàng, giáo viên và các em học sinh cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ http://thpt-cthang.thuathienhue.edu.vn và chọn Trường học kết nối hoặc địa chỉ: http://truongtructuyen.edu.vn/

- Bước 2: Sử dụng tài khoản và mật khẩu được cấp đăng nhập vào góc phải màn hình. (Chú ý: mật khẩu phân biệt chữ hoa, chữ thường)

- Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, nhấn vào “Thông tin cá nhân” để cập nhật. Đối với lần đầu tiên đăng nhập, chủ tài khoản cần nhập đầy đủ thông tin.

 

- Bước 4: Để thay đổi thông tin, ta vào “Sửa thông tin cá nhân” nhập đầy đủ, đúng thông tin. Sau khi nhập xong, nhấn “Cập nhật thông tin cá nhân

- Bước 5: Để thay đổi địa chỉ email, SĐT, tài khoản cho dễ sử dụng, ta vào “Đổi email, SĐT, tài khoản”  nhập tên đăng nhập, số ĐT, địa chỉ email muốn thay đổi và nhập mật khẩu đã được cấp. Cuối cùng nhấn “Cập nhật”.

- Bước 6: Để thay đổi mật khẩu tao vào “Đổi mật khẩu” . Sau đó, nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới muốn thay, cuối cùng nhấn “Đổi mật khẩu mới”.

- Bước 7: Để tham gia được diễn đàn, cần phải đưa ảnh thẻ cá nhân lên. Quy trình như sau, ta vào “Đổi ảnh thẻ” nhấn “chọn tệp tin” cuối cùng nhấn “OK

Chúc giáo viên và các em học sinh sử dụng có hiệu quả.

Tân Nguyễn

Số lượt xem : 10155

Các tin khác