Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 29 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Khoa học & Công nghệ

Khoa học & Công nghệ

Cập nhật lúc : 18:35 03/04/2016  

Hướng dẫn cách chuyển đổi File PDF sang Word online
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một phương pháp chuyển đổi từ file PDF sang Word bằng công cụ trực tuyến và bạn sẽ không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm bên ngoài nào khác nữa. Mời các bạn tham khảo.

Cách 1.

Đầu tiên muốn đổi được file PDF online bạn click tại đây. (hoặc truy cập địa chỉ http://www.pdfonline.com/pdf-to-word-converter/)

Sau đó click vào ô Upload a file to Convert và chọn file PDF cần chuyển đổi và nhấn vào Open. Sau khi nhấn vào đó và đợi loading. Sau khi loading xong sẽ hiện ra file PDF, chọn tiếp Download hay hình mũi tên chỉ xuống như hình vẽ dưới đây, một cửa sổ mở ra chọn Download word file. Cuối cùng là bạn chọn Save file và nhấn Ok thế là xong.

Khi đăng nhập vào địa chỉ trên nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Word sang file PDF trực tuyến.

Cách 2.

Bạn nhấn chuột tại đây (hoặc truy cập địa chỉ: http://pdftoword.us/) và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Đầu tiên nhấn vào ô Browse và chọn file PDF mà người dùng muốn chuyển đổi.

Bước 2. Sau đó bạn click vào ô “convert to” ở đó có ba lựa chọn: doc, images, Text để bạn lựa chọn.
Nếu bạn chuyển sang định dạng zip thì chọn Get result compressed by Zip. Và chọn Convert.

Bước 3. Một của sổ mở ra bạn chọn Save file và nhấn vào Ok thế là bạn đã chuyển đổi xong.

Bước 4. Để mở file Doc mà bạn vừa chuyển đổi xong bạn có thể chọn một trong hai cách. Thứ 1 là click vào mũi tên quay xuống dưới ngay trên góc trên cùng bên tay phải để tìm file vừa chuyển đổi. Thứ hai là nhấn CTRL+J để mở. Và nhấn vào chuột phải để có những lựa chọn phù hợp.

Thế là chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách chuyển đổi từ file PDF sang Word Online. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho người dùng. Chúc các bạn thành công.

Nguồn Down.vn

Số lượt xem : 959

Các tin khác